ลองดูสิ วิธีเสริมดวงตามตำราของอินเดีย

แม้ศาสนาพุทธจะเป็นศาสนาหลักของคนไทย แต่หลายๆครั้งก็มีการนำความเชื่อของฮินดูจากอินเดียเข้ามาผสมจนเกิดเป็นความเชื่อแบบใหม่บนพื้นฐานของพุทธ คนที่เล่นคาสิโน ฟรีเครดิตส่วนใหญ่มักจะบูชาเทพหรือบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นทางพุทธคุณ แต่ยังมีอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยเสริมพลังและเรื่องของโชคลาภโดยอ้างอิงจากวิธีการของศาสนาฮินดู ใครที่เล่นพนันแล้วอยากจะได้ดวงพุ่งกระฉูดการเงินเข้าไม่หยุด ต้องลอง

1.ถวายข้าวต้ม เป็นวิธีการถวายข้าวต้มให้แก่กาในวันเสาร์ เพราะกาเป็นตัวแทนของดาวเสาร์ ซึ่งเป็นดาวเคราะห์ที่ในทางโหราศาสตร์เชื่อกันว่ามีอิทธิพลต่ออาชีพและหน้าที่การงาน การให้ข้าวกับนกสีดำอย่างกาในวันเสาร์จึงเหมือนกับเป็นวิธีการแก้เคล็ด เพื่อให้ดาวเสาร์มอบพรด้านหน้าที่การงานเป็นการตอบแทน

2.สวดมนต์ด้วยทองแดง หาภาชนะที่เป็นเครื่องทองแดงมา จากนั้นเติมน้ำและน้ำตาลโตนดลงในภาชนะทองแดง ทำพิธีถวายน้ำนี้แก่ดวงอาทิตย์ในทุกเช้า ช่วงระยะเวลาคือภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากที่ดวงอาทิตย์ขึ้น โดยสวดมนต์ “โอม หริม สุม สูรยายะ นะมะหะ” จำนวน 11 จบ

3.อธิษฐานที่ฝ่ามือของตัวเอง หลังจากตื่นนอนตอนเช้า ให้มองที่ฝ่ามือของตัวเองด้วยใจมุ่งมั่นแล้วอธิษฐาน จะนำมาซึ่งความมั่งคั่ง เพราะตามหลักโหราศาสตร์ฮินดูเชื่อว่าพระลักษมี ซึ่งเป็นเทวีแห่งความมั่งคั่ง โชคลาภ และความเจริญรุ่งเรือง อาศัยอยู่ในนั้น

4.กานพลูและมะนาว นำมะนาวฝานที่เจาะด้วยกานพลู 4 แท่ง ถือไว้ในมือขวา แล้วท่อง “โอม ศรี หนุมาน นะมะหะ” จำนวน 21 จบ หลังจากนั้นเก็บชิ้นมะนาวไว้ในกระเป๋า เชื่อกันว่าจะช่วยในเรื่องการขยายธุรกิจ

5.การถวายน้ำมัน ตามความเชื่อของฮินดู มีเทพองค์หนึ่งคือพระเสาร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในเทพนพเคราะห์ เป็นเทพแห่งความโชคร้าย เคราะห์กรรม ความยุติธรรม กสิกรรม อารยธรรม ความเฉื่อยชา โทษทัณฑ์ ทุกข์โศก และเวรกรรม ฉะนั้น ถ้าอยากขจัดอุปสรรค ลองถวายน้ำมันแด่รูปบูชาพระเสาร์ในวันเสาร์

6.บริจาคอัลมอนด์ ตามความเชื่อทางโหราศาสตร์ทั่ว ๆ ไป มักจะมองว่าการบริจาคและช่วยเหลือคนยากไร้เป็นการทำทานที่ให้กุศลแรง การสร้างบุญสร้างกุศลอาจสร้างความเปลี่ยนแปลงบางอย่างในชีวิตได้ นำมาซึ่งสิ่งที่ดี ๆ ซึ่งตามความเชื่อฮินดูก็มองว่าอัลมอนด์คือพืชชนิดหนึ่งที่เหมาะแก่การบริจาคให้กับคนยากจนในทุกวันอาทิตย์ นอกจากนี้ในฤดูหนาว ลองหาโอกาสบริจาคผ้าห่มสีเข้มไปให้ผู้ยากไร้ในพื้นที่ที่ประสบภัยหนาวเป็นประจำก็ได้

Shopping cart

close