วิธีเสี่ยงโชคที่สามารถเพิ่มเงินออมได้ด้วย

ในปัจจุบันผลกระทบโควิด 19 ทำให้หลายคนมีปัญหาด้านการเงิน ถึงเก็บมาเท้าไหร่ แต่ก็ยังไม่พอในการใช้ ควรลงทุนและจะได้ผลกำไร คุณสามารถลงทุนกับพนันออนไลน์ได้แบบง่ายๆ เพราะสะดวก รวดเร็ว ใช้เวลาไม่นานก็ทำกำไรหลักหมื่น ด้วยเงินทุนหลักร้อย ผู้ที่มีเงินออมต่อเดือนน้อยอยากจะลองให้เริ่มต้นเพียงเดือนละไม่กี่พันบาท เงินจำนวนนี้ก็สามารถสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนได้ ดีกว่าฝากออมทรัพย์ธรรมดาที่มีดอกเบี้ยแค่ 0.25% หรือดอกเบี้ยเพียง 2.5 บาทเท่านั้น

ทำอย่างไรเงินจะงอกเงยแค่เริ่มต้นด้วยเงินหลังพัน ดังนี้

1. บัญชีเงินออมดิจิทัล บัญชีออมทรัพย์ ที่เข้าใจกันง่ายๆคือบัญชีออมทรัพย์ที่ไม่มีสมุดคู่ฝาก จะได้ดอกเบี้ยประมาณ 0.5 -​ 1.5 % สามารถถอน ฝาก โอน ผ่านระบบออนไลน์และไม่มีขั้นต่ำในการฝาก เหมาะสำหรับผู้ไม่สามารถเก็บเงินได้สม่ำเสมออยากได้ดอกเบี้ยมากกว่า ฝากออมทรัพย์ทั่วไป เริ่มต้นแค่ 1,000 บาท จะได้ดอกเบี้ย 0.5%หรือประมาณ 5 บาท

2. เงินฝากประจำแบบปลอดภาษี ปัจจุบันเริ่มฝากขั้นต่ำ 500 หรือ 1000 บาท มีดอกเบี้ยอยู่ 1.25 -​ 2.30% และฝากสม่ำเสมอเท่า ๆ กันทุกเดือน เป็นเวลา 2 ปี หรือ 3 ปี ข้อดีคือไม่ต้องเสียภาษี แต่จำกัด 1 บัญชีต่อ 1 คนเท่านั้น

3. เงินฝากประจำทั่วไป ในปัจจุบันมีขั้นต่ำในการสั่ง 1,000 บาท ก็สามารถเปิดบัญชีได้ดอกเบี้ย ประมาณ 0.5 -​ 1.5% ต้องฝากสม่ำเสมอทุกเดือนจำนวนเท่ากันมีระยะเวลาในการฝากตั้งแต่ 3 เดือนถึง 48 เดือน ขึ้นอยู่กับธนาคารแต่ละแห่งจะกำหนดเงื่อนไข คือจะต้องจ่ายภาษีดอกเบี้ย ณ ที่จ่ายประมาณ 15% ข้อดีคือสามารถเปิดได้มากกว่า 1 บัญชี

4. สลากออมทรัพย์ มีเงินเพียง 1,000 บาท สนใจจะลงทุนในสหกรณ์ออมทรัพย์ได้กับธนาคารออมสินธนาคารอาคารสงเคราะห์ ระยะเวลาในการลงทุน 1 ปีขึ้นไป ลุ้นในการถูกรางวัลแต่ละเดือน ตามเงื่อนไขของสลากแต่ละรุ่น สามารถซื้อครั้งเดียวหรือเพิ่มหลายครั้งได้ผลตอบแทนคือการลุ้นการถูกสลากรางวัล

5. กองทุนรวม หากอยากได้เงินตอบแทนสูงกว่า 2% และมีความรู้การลงทุนแต่ไม่มีเวลาบริหารเอง แนะนำกองทุนรวมเพราะมีผู้จัดการกองทุนมาบริหารเงินให้ มีให้เลือกหลายชนิด เช่น ตราสารหนี้หุ้นทองคำอสังหาริมทรัพย์

6. พนันออนไลน์ ความสะดวกและง่ายดายมาพร้อมกับผลกำไรที่คุณคาดไม่ถึง ลงทุนด้วยงบ 1,000 บาท ก็ทำให้คุณมีเงินหลักหมื่น หรือหลักแสนได้ ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

Shopping cart

close